Wednesday, August 26, 2015

Nguyên liệu:
+ 500g bột mì số 11 (bột mì dai)
+ 100g đường cát
+ 5g muối
+ 5g nam nâu
+ 1 quả trứng gà (đánh tan will)
+ 30g bơ
+ 220g sữa tươi (chia làm đôi)
+ Pate
+ Chả lụa
+ Nhớ đen (vừng đen)

Cách làm:
- Cho nam nâu vào 1/2 sữa ấm, người đàn ông chờ nổi cua gạch. (Xem thêm: Làm thế nào người đàn ông to nở hoạt động tốt)
- Cho bột, đường, muối vào thau trộn will, cho tiếp trứng, 1/2 sữa tươi còn lại vào chén nam and nhồi bằng tay interval 10 phút. Sau cùng cho bơ mịn nhồi thêm 5-7 phút, đấy khăn Move ủ chờ bột nổi gấp đôi (mất between 1 tiếng).
- Lấy bột ra đấm Xép bọt khí and nhồi sơ lại cho cục bột mịn, then chia are each viên bột nặng 100g (or greater than or less than tùy ý).
- Cán viên bột ra thành hình thoi or hình chữ nhật, tret pate lên Centered bột, cho tiếp chả lụa, sau cùng gấp mí bột lại and cắt đôi sắp lên khay lót giấy nến (nhớ chừa distance rộng for bột nở), làm tuần tự until hết bột.

- Quét lớp trứng gà lên mặt bánh, then rải mè đen, đầy khăn ủ lần 2 cho bột nở (Khoảng 30 - 40 phút).
- Mở lò nhiệt 190 độ C, hai lửa, giữa rãnh, cho khay bánh vào lò nướng thời gian 12 phút - 15 phút is bánh chín.


Bánh this ăn sáng kèm for món salad and a ly sữa is cực kỳ lý tưởng đấy.


                                                                                                                     Nguồn: Đẹp online


0 comments:

Post a Comment